Hiển thị tất cả 8 kết quả

Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
26,000
New
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
40,000
New
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
50,000

Bánh xe đẩy hay còn gọi là bánh xe công nghiệp trong các xe đẩy ngày càng trở nên quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống, bởi chúng hỗ trợ con người rất nhiều trong việc vận chuyển các đồ vật có khối lượng lớn. Ta dễ dàng bắt gặp các bánh xe đẩy ở các siêu thị, sân bay, bệnh viện, trong các nhà xưởng xí nghiệp,… hỗ trợ con người trong nhiều hoạt động khác nhau. Tuy nhiên bánh xe được làm từ những chất liệu gì, thông số ra sao và nên mua bánh xe đẩy ở đâu thì hợp giá tiền và chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết.

BHT VIETNAM xin giới thiệu tới bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR – một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm của nó.

1. Bánh Xe Cao Su Nhiệt Dẻo (TPR) – Bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR là gì?
– Cao su nhựa nhiệt dẻo hay gọi là cao su mềm. Cao su nhiệt dẻo được tạo ra nhờ tổng hợp nhựa nhiệt dẻo với cao su.

2. Những đặc điểm nổi bật của Bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR.
– Cao su nhựa nhiệt dẻo TPR không chỉ chịu nước, xăng, dầu mỡ và hoá chất nhẹ mà còn có độ đàn hồi tốt, không gây ồn khi di chuyển, khả năng giảm chấn, giảm sốc rất tốt. Cao su nhiệt dẻo đi sạch, không để lại vết lăn trên sàn. Chính vì thế mà bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt TPR rất thích hợp khi sử dụng trong những môi trường cần sự yên tĩnh, vệ sinh như trường học, bệnh viện, khách sạn,…

– Cao su nhựa nhiệt dẻo ngày càng được ứng dụng rộng trong đời sống. Công nghệ đơn giản vì không cần qua khâu lưu hóa, năng suất cao, dễ dàng tái chế.

– Bánh Xe Cao Su TPR – Bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR được làm bằng khuôn phun, có nhiều loại cứng và màu sắc khác nhau.

– Không độc hại, khá thân thiện với môi trường.

3. Một số nhược điểm của bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR
– Bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR có khả năng chịu mòn, chịu lão hoá kém đi khoảng 10 – 15% so với cao su thông thường. Do công nghệ khá đơn giản nên mà bánh xe đẩy có tuổi thọ không được cao, cần chú ý khi sử dụng.

4. Một số bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR phổ biến
4.1. Bánh xe đẩy cao su nhựa nhiệt dẻo TPR tải trọng siêu nhẹ
– Những bánh xe đẩy tải trọng siêu nhẹ thích hợp dùng để di chuyển những đồ đạc có khối lượng nhỏ (10 – 80 kg), thích hợp dùng để vận chuyển đồ trong các hộ gia đình, trong các nhà hàng nhỏ,… không thích hợp dùng trong các xưởng sản xuất lớn.