Bánh Xe Cao Su Xanh D100 125 150 200 Càng Thép Mặt Bích

  170,000

  Bánh Xe Cao Su Xanh Tải Trung Mặt Bích là dòng bánh xe được đông đảo khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của dòng bánh xe này là có độ đàn hồi tốt, giảm được độ sóc và giảm chấn đáng kể. Hơn nữa, khi di chuyển, bánh xe không gây ra tiếng ồn.

  Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

  BHT VIETNAM - Trên 10 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc


  Hotline : 0985-786-368 | 0988-796-844 | 24h/7 | Miền Bắc - Trung - Nam

  Mô tả

  Mục lục

  BÁNH XE CAO SU XANH CÀNG THÉP

  Giới thiệu bánh xe cao su

  Hiện nay xu hướng mua bánh xe đẩy đang là loại bánh được làm từ chất liệu cao su mềm chịu được mức tải trọng trung bình. Để đáp ứng được nhu cầu này thì chúng ta có thể lựa chọn 2 chất liệu cao su đó là cao su nhiệt dẻo và cao su dẻo, 2 chất liệu này đều có ưu điểm là mềm và chống ồn rất tốt.
  Bánh xe cao su cung cấp cho người sử dụng đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe đẩy hàng vỏ cứng và tính lăn nhẹ và lăn êm của vỏ bánh xe đẩy loại mềm dẻo. Điểm đặc biệt của bánh xe cao su lăn không để vết đen trên sàn và không bị lão hóa cao su.
  Bánh xe đẩy cao su xanh mặt bích càng thép kiểu lắp tấm ( lắp mặt bích ) chịu tải trọng từ 200kg đến 400kg/bánh càng và thân bánh xe đẩy được mạ kẽm để chống rỉ sét và ăn mòn làm tăng tuổi thọ càng bánh xe. Bánh xe cao su đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp.
  Bánh xe đẩy cao su được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thông tiêu chuẩn của ICMW Hoa Kỳ. Bánh xe cao su lăn êm, dễn lăn phù hợp những nơi yêu cầu yên tĩnh như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…
  Bánh xe cao su càng thép kiểu lắp tấm ( lắp mặt bích ) sử dụng ổ bi chính xác có rãnh lăn được tôi cứng và gia công chính xác lăn nhẹ và không ồn. Ổ bi được lắp thành cụm và sau đó lắp cố định với bánh xe cao su.

  Thông số bánh xe cao xu xanh

  Banh-xe-cao-su-xanh-tai-trung-cang-thep-mat-bich-tai-nhe-bhtvn-3
  Bánh Xe Cao Su Xanh D100 125 150 200 Càng Thép Mặt Bích 8

  Mua bánh xe cao su ở đâu ?

  BanhXeVN.Com Chuyên Nhập khẩu và Phân phối Bánh xe đẩy với nhiều chủng loại và xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Được sử dụng trong các lĩnh vực như: Nội thất, y tế, khách sạn, công nghiệp, dân dụng,..
  Các sản phẩm Bánh xe chúng tôi cung cấp: Bánh Xe Chống Tĩnh Đin, Bánh Xe Càng Inox, Bánh Xe Chịu Nhiệt, Bánh Xe Gang Sắt, Bánh Xe Gim Xóc, Bánh Xe Đẩy Nhựa, Bánh Xe Nylon, Bánh Xe Nhựa PU, Bánh Xe Nhựa PA, Bánh Xe Nhựa PP, Bánh Xe Nhựa PU, Bánh Xe Nhựa MC, Bánh Xe Nhựa TPU, Bánh Xe Tăng Chỉnh, Bánh Xe Cao Su, Bánh Xe Cao Su TPR, Bánh Xe Đẩy Rời, Bánh Xe Không Càng, Bánh Xe Nội Thất, Bánh Xe Y Tếế, Bánh Xe Đẩy Công Nghiệp,…
  Các loại Bánh xe đẩy theo đặc tính: Bánh Xe Chịu Lực, Bánh Xe Chịu Dầu, Bánh Xe Chịu Nhiệt, Bánh Xe Chịu Axit, Bánh Xe Chịu Hóa Chất ..
  Chất liệu bánh xe đẩy : Cao su(Rubber), PU(polyurethan), PA(Polyamid 6), PP(Polypropylen), Phíp(phenolic), Gang(cast), Thép(ion), Inox 304(304 stainless steel) …
  Bánh xe đẩy đặc chủng : Bánh Xe Gim Xóc, Bánh Xe Dẫn Điện, Bánh Xe Chống Tĩnh Đin, Bánh Xe Tăng Chỉnh Độ Cao Chân Máy, Bánh Xe Ray, Bánh Xe Cầu Trục, Bánh Xe Cổng Điện, Bánh Xe Dẫn Hướng, Bánh Xe Xoay Tròn, Bánh Xe Xoay Khóa …
  – Bánh xe theo thương hiệu : Bnh xe Shenpai, Bánh xe Foot Master, Bánh xe Colson, Bánh xe MedCaster, Bánh xe Albion, Bánh xe SP Caster, Bánh xe Ethos, Bánh xe Nansin, Bánh xe Kyung Chang, Bánh Xe Globe, Bánh xe Tongxin, Bánh xe Oem, Bánh xe Caster wheel,…
  Với 10 năm kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực trên, chúng tôi giúp bạn cải thiện tối đa chi phí trong sản xuất.

  Nhà phân phối bánh xe đẩy hàng

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BHT VIỆT NAM
  Thôn Triền, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Liên hệ : (+84) 988-796-844 | (+84) 919-898-885 | (+84) 985-786-368
  Email : info@bhtvn.com | info@banhxevn.com | banhxevnn@gmail.com
  Website : www.bhtvn.com | www.banhxevn.com | www.bhtgroupvn.com

  Hình ảnh bánh xe cao su xanh mặt bích

  Chế độ bảo hành bánh xe đẩy hàng

  – Tất cả những sản phẩm do BHT VIETNAM chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 06 tháng đến 1 năm. Đổi mới hoặc trả lại nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm ( Đối với hàng trả lại hoặc đổi mới phải đảm bảo không bị trầy xước hay hỏng hóc về sản phẩm sau khi chúng tôi giao hàng).
  – Chúng tôi có quyền đổi mới sang sản phẩm khác đối với những sản phẩm không có sẵn (sản phẩm được đặt hàng).

  Đường kính

  , , ,

  Loại càng

  Dẫn hướng, Xoay khóa, Xoay tròn

  Chất liệu

  ,

  Tải trọng

  , ,

  Mầu sắc

  Thương hiệu