Bánh xe đẩy hàng và tầm quan trọng của bánh xe trong sản xuất

Banh-xe-tpr-cao-su-xanh-bien-mat-bich-tai-nhe-bhtvn-13

Mục lục

BÁNH XE ĐẨY HÀNG VÀ TẦM QUAN TRỌNG TRONG SẢN XUẤT

Giới thiệu bánh xe đẩy hàng

Nghĩ ban đầu chắc hẳn bạn sẽ thấy bánh xe đẩy thì có gì quan trọng bởi bánh xe đẩy không tham gia sản xuất, cũng chỉ là mấy hoạt động chuyển hàng thông thường thôi có gì mà phải nâng cao tầm quan trọng lên như vậy. Nếu hiểu như vậy là bạn chưa có cái nhìn đầy đủ rồi, và chính suy nghĩ này sẽ tạo cho bạn thói quen xấu khi mua bánh xe đẩy hay xe đẩy hàng với thông số chưa chuẩn và không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đó.

Trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất và các công trình xây dựng thì việc vận chuyển hàng hóa trong nội bộ gặp không ít khó khăn vì số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh làm tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực trong quá trình vận chuyển. Vì vậy mà xe đẩy với Bánh Xe Đẩy Hàng Công Nghiệp linh hoạt đã giúp người lao động thực hiện công việc này một cách nhẹ nhàng và thuận tiện hơn và giúp các chủ doanh nghiệp tận dụng nguồn lực và thời gian vào các hoạt động sản xuất khác, năng suất công việc được tăng cao.

Chính vì vậy, Bánh Xe Đẩy Hàng Giá Rẻ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước vì sự tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa đến nơi cần, giúp người dùng đỡ tốn sức và tiết kiệm thời gian. Các nhà sản xuất luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra những bánh xe đẩy hàng mang nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho việc sinh hoạt và sản xuất.

Vậy Bánh Xe Đẩy Hàng có những ứng dụng như thế nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Ứng dụng Bánh Xe Đẩy

  • Thay bằng việc phải chuyển hàng bằng các công cụ lao động thủ công kém hiệu quả, chỉ cần với một hệ thống bánh xe đẩy vững chắc bạn đã có thể vận chuyển hàng hóa một các rất nhẹ nhàng đến nơi trong nhà máy hay vận chuyển thành phẩm về kho cất giữ.
  • Vì sao chúng tôi nhấn mạnh hệ thống bánh xe đẩy bởi những chiếc bánh xe sẽ chịu trách nhiệm quan trọng nhất đó là “mang vác” mọi hàng hóa trong việc vận chuyển khi tham gia sản xuất. Bánh xe đẩy với kích thước nhỏ, bề mặt trơn, có trục quay và bộ phận gắn kết chắc chắn giúp cho chúng ta đẩy được nhiều hàng hóa hơn mà không tốn nhiều công sức.. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh xe đẩy với các kích cỡ, nguyên liệu khác nhau giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng nhất sản phẩm mà bạn cần.

Hướng dẫn lựa chọn Bánh Xe Đẩy

Tham khảo thêm : Bánh xe nội thất, nên chọn loại nào phù hợp 2022 ?

Các tiêu chí về tải hàng hóa

  • Lựa chọn bánh xe thích hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển và giảm thiểu chi phí là tiêu chi hàng đầu của doanh nghiệp. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi về cách chọn bánh xe đẩy tốt nhất là phù hợp với nhu cầu về tải trọng hàng hóa tối đa của bạn.
  • Những điều cần xem xét như môi trường vận chuyển trên các loại bề mặt sàn, mịn màng, thô, không đồng đều, bê tông bị phá vỡ, bê tông tráng, nhựa đường, sỏi, cỏ, thảm, gỗ cứng, vv… là những gì?
  • Mỗi bánh xe của chúng tôi có tính chất vật lý, các tính năng và lợi ích có sẵn trên những địa hình khác nhau. Căn cứ vào tải trọng và môi trường cũng như cự ly vận chuyển để lựa chọn chất liệu bánh xe sao cho phù hợp nhất với bạn.

Cân nhắc về giá bánh xe đẩy

  • Chi phí ban đầu là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng. Thực tế là việc lựa chọn các bánh xe đẩy ít tốn kém mà đáp ứng yêu cầu của bạn có thể làm tiết kiệm chi phí ban đầu; nhưng thực tế bạn sẽ tốn kém nhiều hơn so với mua một sản phẩm chất lượng giá cao nhưng sử dụng được lâu dài hơn; bao gồm chi phí cho việc bảo trì, tốn thời gian thay thế. Lựa chọn bánh xe mạnh mẽ hơn với công suất cao, bánh xe lớn hơn, và vòng bi tốt hơn đảm bảo năng suất tối đa và tuổi thọ bánh xe dài hơn.

Lựa chọn bánh xe đẩy phù hơp với địa hình di chuyển

  • Để xác định các bánh xe thích hợp cho ứng dụng của bạn, bạn cần phải xem xét các loại và tình trạng địa hình lăn bánh. Bánh xe với cao su mềm sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt nhất sàn trên sàn gỗ cứng, chẳng hạn như trong nhà của bạn hoặc trong một văn phòng… Ngoài ra còn có vô số các ứng dụng mà chỉ có một bánh xe bằng nhựa cứng hoặc kim loại sẽ làm tốt công việc. Mỗi bánh xe đẩy của chúng tôi có rất nhiều ứng dụng phù hợp nhất. Hãy tham khảo ý kiến với chúng tôi đối với địa hình của bạn để chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tới Công ty BHT VIETNAM để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Mua bánh xe đẩy hàng ở đâu ?

BanhXeVN.Com Chuyên Nhập khẩu và Phân phối Bánh xe đẩy với nhiều chủng loại và xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Được sử dụng trong các lĩnh vực như: Nội thất, y tế, khách sạn, công nghiệp, dân dụng,..
Các sản phẩm Bánh xe đẩy chúng tôi cung cấp: Bánh Xe Chống Tĩnh Đin, Bánh Xe Càng Inox, Bánh Xe Chịu Nhiệt, Bánh Xe Gang Sắt, Bánh Xe Gim Xóc, Bánh Xe Đẩy Nhựa, Bánh Xe Nylon, Bánh Xe Nhựa PU, Bánh Xe Nhựa PA, Bánh Xe Nhựa PP, Bánh Xe Nhựa PU, Bánh Xe Nhựa MC, Bánh Xe Nhựa TPU, Bánh Xe Tăng Chỉnh, Bánh Xe Cao Su, Bánh Xe Cao Su TPR, Bánh Xe Đẩy Rời, Bánh Xe Không Càng, Bánh Xe Nội Thất, Bánh Xe Y Tếế, Bánh Xe Đẩy Công Nghiệp,…
– Các loại Bánh xe đẩy theo đặc tính: Bánh Xe Chịu Lực, Bánh Xe Chịu Dầu, Bánh Xe Chịu Nhiệt, Bánh Xe Chịu Axit, Bánh Xe Chịu Hóa Chất ..
Chất liệu bánh xe đẩy : Cao su(Rubber), PU(polyurethan), PA(Polyamid 6), PP(Polypropylen), Phíp(phenolic), Gang(cast), Thép(ion), Inox 304(304 stainless steel) …
– Bánh xe đẩy đặc chủng : Bánh Xe Gim Xóc, Bánh Xe Dẫn Điện, Bánh Xe Chống Tĩnh Đin, Bánh Xe Tăng Chỉnh Độ Cao Chân Máy, Bánh Xe Ray, Bánh Xe Cầu Trục, Bánh Xe Cổng Điện, Bánh Xe Dẫn Hướng, Bánh Xe Xoay Tròn, Bánh Xe Xoay Khóa …
– Bánh xe theo thương hiệu : Bnh xe Shenpai, Bánh xe Foot Master, Bánh xe Colson, Bánh xe MedCaster, Bánh xe Albion, Bánh xe SP Caster, Bánh xe Ethos, Bánh xe Nansin, Bánh xe Kyung Chang, Bánh Xe Globe, Bánh xe Tongxin, Bánh xe Oem, Bánh xe Caster wheel,…
Với 10 năm kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực trên, chúng tôi giúp bạn cải thiện tối đa chi phí trong sản xuất.

Liên hệ mua bánh xe đẩy hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BHT VIỆT NAM
Thôn Triền, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ : (+84) 988-796-844 | (+84) 919-898-885 | (+84) 985-786-368
Email : info@bhtvn.com | info@banhxevn.com | banhxevnn@gmail.com
Website : www.bhtvn.com | www.banhxevn.com | www.bhtgroupvn.com

Chế độ bảo hành bánh xe đẩy hàng

– Tất cả những sản phẩm do BHT VIETNAM chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 06 tháng đến 1 năm. Đổi mới hoặc trả lại nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm ( Đối với hàng trả lại hoặc đổi mới phải đảm bảo không bị trầy xước hay hỏng hóc về sản phẩm sau khi chúng tôi giao hàng).
– Chúng tôi có quyền đổi mới sang sản phẩm khác đối với những sản phẩm không có sẵn (sản phẩm được đặt hàng).