Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
17,500
-17%

BÁNH XE NỘI THẤT

Các đồ nội thất có bánh xe, Chúng cho phép chúng ta phân phối lại bất kỳ không gian nào bất cứ khi nào và theo cách nào ta muốn một cách đơn giản và thoải mái. Một tính năng mà trong không gian nhỏ và có nhiều mục đích sử dụng đặc biệt hữu ích vì nó cho phép chúng ta tận dụng nó tốt hơn.Banh-xe-noi-that-gia-re-bhtvn-com-1 Chúng ta có thể mua đồ đạc có bánh xe; Đó là cách đơn giản nhất để có những thứ này trong nhà của chúng ta. Nhưng chúng ta cũng có thể biến đổi đồ nội thất mà chúng ta đã có để cải thiện chức năng của một không gian. Với bánh xe nội thất đó là tất cả những gì chúng ta cần.

Công dụng của bánh xe nội thất

Bánh xe nội thất sẽ giúp chúng tôi tạo ra không gian linh hoạt và năng động hơn. Ngoài ra, chúng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc dọn dẹp sàn nhà bằng cách cho phép chúng ta di chuyển ngay cả những đồ đạc nặng nhất một cách dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ cần phải chú ý đến loại bánh xe nội thất mà chúng ta mua, tránh để chúng làm trầy xước sàn nhà hoặc những tai nạn nhỏ.Banh-xe-noi-that-gia-re-bhtvn-com

Các loại bánh xe nội thất

Trước khi bắt đầu tìm kiếm bánh xe cho một món đồ nội thất cụ thể và bị quyến rũ bởi tính thẩm mỹ của nó, bạn nên hiểu rõ về cả số đo và trọng lượng của đồ nội thất cũng như chức năng của nó. Những yếu tố này có thể yêu cầu bánh xe nội thất có một số đặc điểm:
Bánh xe nội thất làm bằng chất liệu gì? Có thể tìm thấy bánh xe làm bằng nylon, polyurethane, cao su, gỗ, kim loại … Nhưng cũng quan trọng không kém chất lượng của bánh xe đó là tấm, tốt nhất là kim loại.
Bánh xe cố định hay xoay? Ngày nay, hầu hết các bánh xe nội thất đều có thể xoay, tuy nhiên, nếu tính năng này không cần thiết, chúng ta có thể tiết kiệm một vài euro bằng cách đặt cược vào bánh xe cố định, bánh xe chỉ di chuyển theo một hướng.
Bánh xe có phanh hay không có phanh? Một bàn ghế, một nhân viên phục vụ để đựng đồ dùng nhà bếp và một bàn phụ. Chúng là đồ nội thất không cần phanh. Tuy nhiên, điều này không đúng với bàn làm việc hoặc đảo bếp; không gian làm việc sẽ không hoàn thành tốt chức năng của chúng nếu chúng ta không thể giữ chúng bất động.
Bánh xe hỗ trợ trọng lượng nào? Đây chắc chắn là một trong những đặc điểm mà chúng ta sẽ phải xem xét, đặc biệt nếu bánh xe dành cho đồ đạc nặng. Có bánh xe có thể chứa đến 90K trọng lượng. Và đừng để bị lừa; đường kính lớn hơn không phải lúc nào cũng liên quan đến trọng lượng của chúng.
Xem thêm tại : Bánh xe nội thất, nên chọn loại bánh xe nào ?