Bánh Xe PU Đỏ Hàn Quốc D100 Mặt Bích Tải Nặng

  150,000

  Bánh Xe PU Đỏ Hàn Quốc D100 Mặt Bích Tải Nặng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng với khối lượng lớn. Với độ bền vượt trội, cùng với khả năng chịu được dầu mỡ và các hóa chất cơ bản, bánh xe PU được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

  Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

  BHT VIETNAM - Trên 10 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc


  Hotline : 0985-786-368 | 0988-796-844 | 24h/7 | Miền Bắc - Trung - Nam

  Mô tả

  BÁNH XE PU ĐỎ HÀN QUỐC D100 MẶT BÍCH TẢI NẶNG

  [su_note]BanhXeVN.Com Chuyên Nhập khẩu và Phân phối Bánh xe đẩy với nhiều chủng loại và xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Được sử dụng trong các lĩnh vực như: Nội thất, y tế, khách sạn, công nghiệp, dân dụng,..
  Các sản phẩm Bánh xe chúng tôi cung cấp: Bánh Xe Chống Tĩnh Đin, Bánh Xe Càng Inox, Bánh Xe Chịu Nhiệt, Bánh Xe Gang Sắt, Bánh Xe Gim Xóc, Bánh Xe Đẩy Nhựa, Bánh Xe Nylon, Bánh Xe Nhựa PU, Bánh Xe Nhựa PA, Bánh Xe Nhựa PP, Bánh Xe Nhựa PU, Bánh Xe Nhựa MC, Bánh Xe Nhựa TPU, Bánh Xe Tăng Chỉnh, Bánh Xe Cao Su, Bánh Xe Cao Su TPR, Bánh Xe Đẩy Rời, Bánh Xe Không Càng, Bánh Xe Nội Thất, Bánh Xe Y Tếế.
  Các loại Bánh xe đẩy theo đặc tính: Bánh Xe Chịu Lực, Bánh Xe Chịu Dầu, Bánh Xe Chịu Nhiệt, Bánh Xe Chịu Axit, Bánh Xe Chịu Hóa Chất ..
  Chất liệu bánh xe đẩy : Cao su(Rubber), PU(polyurethan), PA(Polyamid 6), PP(Polypropylen), Phíp(phenolic), Gang(cast), Thép(ion), Inox 304(304 stainless steel) …
  Bánh xe đẩy đặc chủng : Bánh Xe Gim Xóc, Bánh Xe Dẫn Điện, Bánh Xe Chống Tĩnh Đin, Bánh Xe Tăng Chỉnh Độ Cao Chân Máy, Bánh Xe Ray, Bánh Xe Cầu Trục, Bánh Xe Cổng Điện, Bánh Xe Dẫn Hướng, Bánh Xe Xoay Tròn, Bánh Xe Xoay Khóa …
  Với 10 năm kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực trên, chúng tôi giúp bạn cải thiện tối đa chi phí trong sản xuất.[/su_note]Bánh Xe PU Đỏ Hàn Quốc D100 Mặt Bích Tải Nặng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng với khối lượng lớn.
  Với độ bền vượt trội, cùng với khả năng chịu được dầu mỡ và các hóa chất cơ bản, bánh xe PU được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
  Bên cạnh đó, bánh xe PU cũng có khả năng chịu mòn, bánh xe khi hoạt động khá êm không để lại dấu vết trên mặt sàn ngay cả khi hàng đang chất nặng trên xe đẩy.
  Ngoài ra, Bánh Xe PU Đỏ Hàn Quốc cũng có một ưu điểm nhỏ khác chính là khả năng giảm sốc hàng và giảm ồn nhất định do bánh xe có độ đàn hồi vừa phải.
  Dù không tốt bằng bánh xe cao su tuy nhiên có thể thay thế trong một số trường hợp không thể sử dụng bánh cao su, chẳng hạn như ở môi trường dầu mỡ, hóa chất nhiều.Banh-xe-pu-do-han-quoc-d100-mat-bich-tai-nang-bhtvn-5Banh-xe-pu-do-han-quoc-d100-mat-bich-tai-nang-bhtvn-6Banh-xe-pu-do-han-quoc-d100-mat-bich-tai-nang-bhtvn-7Banh-xe-pu-do-han-quoc-d100-mat-bich-tai-nang-bhtvn-3
  Banh-xe-pu-do-han-quoc-d100-mat-bich-tai-nang-bhtvn-2
  Banh-xe-pu-do-han-quoc-d100-mat-bich-tai-nang-bhtvn-2
  Banh-xe-pu-do-han-quoc-d100-mat-bich-tai-nang-bhtvn-4 [su_note]

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BHT VIỆT NAM
  Thôn Triền, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Liên hệ : (+84) 988-796-844 | (+84) 919-898-885 | (+84) 985-786-368
  Email : info@bhtvn.com | info@banhxevn.com | banhxevnn@gmail.com
  Website : www.bhtvn.com | www.banhxevn.com | www.bhtgroupvn.com
  [/su_note]

  Thương hiệu

  Đường kính

  Loại càng

  Dẫn hướng, Xoay khóa, Xoay tròn

  Tải trọng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Xe PU Đỏ Hàn Quốc D100 Mặt Bích Tải Nặng”