Hiển thị tất cả 3 kết quả

BÁNH XE Y TẾ

Thiết kế chuyên dùng cho thiết bị ngành y tế và dược phẩm như giường bệnh, xe đẩy bệnh nhân, xe cấp thuốc và thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm. Bánh xe y tế chuyên dụng y tế giúp cải thiện tính năng hoạt động và tuổi thọ thiết bị y tế, dược phẩm.

Các loại bánh xe y tế chuyên dụng

Bánh xe Nylon càng nhựa
Bánh xe gia cường sợi thủy tinh chịu lực, vật liệu bánh xe cao su Performa độc quyền lăn êm, nhẹ, không để vết đen trên sàn. Đặc biệt ổ bi cùm xoay sử dụng bạc đạn có đệm kín giúp bánh xe xoay nhẹ, êm và không cần bảo trì.
Bánh xe lắp trục ren M12 x25 mm có các kích thước bánh xe đẩy như sau : bánh xe 75mm ( 3in), bánh xe 100mm ( 4in ), bánh xe 125mm ( 5in ), bánh xe 150mm ( 6in ) bề rộng bánh xe 32mm.

Bánh xe đôi chuyên dụng

Bánh xe đôi chuyên dùng cho thiết bị y tế, nội thất nhà hàn, khách sạn sử dụng ổ bi ( bạc đạn ) ở bánh xe và cùm xoay 360 độ giúp bánh xe xoay nhẹ và lăn êm. Bánh xe thiết kế hiện đại hai bánh xoay độc lập giúp bánh xe lăn dễ trong những chỗ chật hẹp và tăng độ ổn định thiết bị trên xe đẩy nhờ vào bề mặt tiếp xúc của bánh xe lớn với mặt sàn lăn.
Bánh xe đôi lắp trục ren M12x25mm cho các đường kính bánh xe 75mm ; 100mm , riêng bánh xe 125mm lắp trục ren M16x25mm

Bánh xe càng thép không gỉ

Bánh xe đẩy càng thép không gỉ được thiết kế và sản xuất đặc biệt để vẫn hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt nhất như phải tẩy rửa thường xuyên, có hơi nước nóng, nước biển, dung môi, hóa chất và axít.
Trong môi trường ẩm ướt, có hóa chất, bánh xe đẩy thông thường dễ bị gỉ sét, ăn mòn và hỏng rất nhanh. Để khắc phục điều này, nên sử dụng bánh xe đẩy càng thép không gỉ (Stainless Steel) BHT VIETNAM. Bánh xe rất phù hợp và đang được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thủy sản, thịt gia súc, sản xuất sữa, thực phẩm, xưởng giặt ủi, phòng thí nghiệm, bệnh viện, lò nướng bánh, nhà hàng và nhiều nơi khác. Sản phẩm Bánh xe càng thép không gỉ có mặt ngoài luôn bóng đẹp.

Bánh xe chống tĩnh điện

Bánh xe đẩy dẫn điện Performa của BHT VIETNAM được kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận bởi phòng thử nghiệm độc lập, phù hợp với các quy định an toàn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C. Quy định an toàn này yêu cầu tất cả bánh xe đẩy dẫn điện phải có điện trở trung bình thấp hơn 250,000 ohms..
Bánh xe đẩy dẫn điện nhằm bảo vệ hàng hóa trên xe đẩy khỏi bị tĩnh điện. Tiếng ồn giảm nhờ vật liệu bánh xe đẩy bằng cao su tổng hợp. Thường sử dụng trong các nơi có yêu cầu cao về tĩnh điện như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, mực in, nhà máy sản xuất sơn …