Flip book element

Bánh Xe PU Không Càng Đen Trắng D40/50/63mm

Liên hệ

Bánh xe rời không càng là loại bánh xe rời dùng để thay thế theo nhu cầu riêng, gồm có nhiều loại như Bánh xe đơn không càng PU lõi Gang Korea, Bánh xe đơn không càng Cao su, Bánh xe đơn không càng PU lõi Nylon, Bánh xe đơn không càng Nylon đặc, Bánh xe đơn không càng Cao su lõi Gang, Bánh xe đơn không càng Phenolic chịu nhiệt độ Cao.

Đọc tiếp

Bánh Xe Cao Su Hạng Nặng D100/125/150 Xanh Mặt Bích

140,000

Bánh Xe Cao Su Hạng Nặng Xanh Mặt Bích là dòng bánh xe được đông đảo khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của dòng bánh xe này là có độ đàn hồi tốt, giảm được độ sóc và giảm chấn đáng kể. Hơn nữa, khi di chuyển, bánh xe không gây ra tiếng ồn.

Đọc tiếp

Bánh Xe Nhựa PP D25 30 40 50 63 75 Càng Thép Mặt Bích

3,240

Bánh xe nhựa PP có công năng và tính ứng dụng tương tự như bánh xe đẩy hàng cao su, tuy nhiên nó có tính chống thấm, chịu được dầu mỡ nên thường được sử dụng ở những môi trường như xưởng sản xuất, nhà máy, nơi mà bánh xe cao su không thể hoạt động được.

Đọc tiếp

Bánh Xe PU Cam D100/125 Càng Thép Mặt Bích Tải Nhẹ

90,000

Bánh Xe PU Cam Càng Thép Mặt Bích chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng với khối lượng lớn. Tại BHT VIETNAM cung cấp các loại bánh xe nhựa PU chất lượng cao mang đến hiệu quả sử dụng tốt cho doanh nghiệp.

Đọc tiếp

Bánh xe Globe PU xám Mặt Bích D75 Xoay Khóa Kép

100,000

Bánh xe Globe PU Xám có dáng đẹp, kích thước theo chuẩn chung của Mỹ. Lốp PU có độ cứng vừa phải Shore A: 95±2 nên vẫn có khả năng giúp giảm tiếng ồn khi di chuyển. Bánh lốp chịu mòn có lắp vòng bi nên bền và rất dễ lăn.

Đọc tiếp

Bánh Xe FOOT CASTOR Mặt Bích GD-40F, GD-60F, GD-80F, GD-100F, GD-120F

85,000

Bánh Xe FootCastor GD Mặt Bích Tăng Chỉnh Chiều Cao Chân Máy là một giải pháp cho vấn đề di chuyển linh hoạt kết hợp với khả năng thiết lập một cách an toàn với phanh bánh xe trong một địa điểm xác định. Mặt bằng cụ thể một khi được thiết lập tại chỗ, cung cấp cho vị trí ổn định, chống rung động.

Đọc tiếp

Bánh Xe PVC Đen Trắng D40/50/63/75/100/125 Mặt Bích

10,000

Bánh xe pvc đen trắng được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp với khả năng chịu lực tốt, di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt sàn. Trục bánh xe và hệ thống vòng bị được tối ưu hóa với khả năng di chuyển trơn mượt nhất cho thiết bị vận hành ổn định. Càng xe được làm từ chất liệu thép cao cấp.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.