Flip book element

Bánh Xe Nylon Đen Trọng Tâm Thấp D40/50/63/75 Càng Thép Mặt Bích

27,000

Bánh Xe Nylon Đen Mặt Bích Tải Trung là bánh xe đúc nguyên khối bằng chất liệu nhựa Nylon (PA): Chịu tải trọng lớn, chịu va đập , không thấm nước, hệ số ma sát thấp sẽ lâu mòn và di chuyển nhẹ, không bị lão hóa.

Đọc tiếp

Bánh Xe Nylon Chịu Nhiệt Đô Cao D75/100/125 Sợi Thủy Tinh

86,000

Bánh Xe Nylon Chịu Nhiệt không bị tác động bởi dầu, mỡ và dung dịch muối. Độ bền của bánh xe Thermo gấp hơn 3 lần so với bánh xe Phenolic và tải trọng gần như không đổi trong qua trình sử dụng.

Đọc tiếp

Bánh Xe Giảm Chấn Lò Xo PU Đỏ D100/125/150/200 Càng Thép

Liên hệ

Bánh xe giảm xóc bằng hệ thống lò xo hấp thụ rung động sinh ra khi bánh xe lăn, đổi hướng trên nền đất không bằng phẳng. Bánh xe có lốp cao su cốt trong bằng nhôm do vậy sẽ giúp tăng hiệu quả giảm xóc giúp xe đẩy lăn nhẹ nhàng hơn.

Đọc tiếp

Bánh Xe PU Không Càng Đen Trắng D40/50/63mm

Liên hệ

Bánh xe rời không càng là loại bánh xe rời dùng để thay thế theo nhu cầu riêng, gồm có nhiều loại như Bánh xe đơn không càng PU lõi Gang Korea, Bánh xe đơn không càng Cao su, Bánh xe đơn không càng PU lõi Nylon, Bánh xe đơn không càng Nylon đặc, Bánh xe đơn không càng Cao su lõi Gang, Bánh xe đơn không càng Phenolic chịu nhiệt độ Cao.

Đọc tiếp

Bánh Xe Nylon Trắng D40 50 63 75 100 125 Mặt Bích Tải Nhẹ

16,000

Bánh Xe Nylon Trắng Mặt Bích là loại bánh xe có khả năng chịu được tải trọng lớn. Bên cạnh đó, so với bánh xe PU thì bánh xe Nylon có bền hơn khi sử dụng ở khu vực nhiều nước, xăng, dầu mỡ và một số loại hóa chất khác.

Đọc tiếp

Bánh Xe FOOT CASTOR Mặt Bích GD-40F, GD-60F, GD-80F, GD-100F, GD-120F

85,000

Bánh Xe FootCastor GD Mặt Bích Tăng Chỉnh Chiều Cao Chân Máy là một giải pháp cho vấn đề di chuyển linh hoạt kết hợp với khả năng thiết lập một cách an toàn với phanh bánh xe trong một địa điểm xác định. Mặt bằng cụ thể một khi được thiết lập tại chỗ, cung cấp cho vị trí ổn định, chống rung động.

Đọc tiếp

Bánh Xe PVC Cọc Vít Xanh Biển D63/75/100/125 Càng Thép

30,000

Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp với khả năng chịu lực tốt, di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt sàn. Trục bánh xe và hệ thống vòng bị được tối ưu hóa với khả năng di chuyển trơn mượt nhất cho thiết bị vận hành ổn định. Càng xe được làm từ chất liệu thép cao cấp.

Đọc tiếp

Bánh Xe TPR Xám Chống Tĩnh Điện D75/100/125 Càng Thép

Liên hệ

Bánh xe TPR hay còn gọi là bánh xe cao su mềm được sử dụng khá phổ biến, nhất là lắp ráp cho những xe đẩy hàng, hỗ trợ vận chuyển hiệu quả. Kết hợp với khả năng chống ồn hiệu quả nên sản phẩm rất thích hợp để sử dụng ở những môi trường, không gian cần yên tĩnh, thẩm mỹ như: bệnh viện, trường học, văn phòng…

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.